Cách làm sạch ví da nam chuấn 100%

02/08/2017 50 Lượt xem
Cách làm sạch ví da nam chuấn 100%
Những chiếc ví da đắt tiền đòi hỏi phải có sự bảo quản đúng cách, cẩn thận thì mới xài được bền lâu. Vậy bạn đã bảo quản ví da nam đúng cách chưa?
Ví da nam đang trở thành một món phụ kiện thời trang khá quen thuộc với nhiều quý ông. Sự cao cấp, sang trọng và đẳng cấp luôn là nguyên nhân khiến các quý ông lựa chọn món phụ kiện thời trang đắt tiền này.

 Trong quá trình sử dụng dù bạn có giữ cẩn thận như thế nào cũng không thể tránh khỏi những vết dơ, bận bẩn bán vào ví. Nếu không biết cách làm sạch ví da đúng cách sẽ khiến ví trở nên cũ kỹ và mất sang trọng. Sau đây, chúng ta hãy cùng khám phá cách làm sạch ví da nam cơ bản, rất đơn giản và nhanh chóng
Cách làm sạch ví da nam chuấn 100% - 1
Liệu bạn đã biết cách làm sạch và bảo quản ví da đúng cách chưa?

- Nếu vết bẩn là dầu mỡ hoặc dầu bẩn thì bạn có thể lau sạch ví da nam chỉ với một miếng vải sạch và khô. Không cần phải mất công

- Nếu ví da bị dính mực thì giải pháp tốt nhất là một miếng bông thấm còn có thể nhanh chóng đẩy bay vết mực trên vi trong vòng 1 nốt nhạc. Hãy lưu ý không chà xát quá mạnh. Cọ xát quá mức có thể gây hại cho da và gây ra các vết bẩn đi vào bên trong, làm cho chúng trở nên khó loại bỏ.

- Điền vào một bình xịt bằng nước cất và một vài giọt chất tẩy rửa lỏng nhẹ nhàng, sữa tắm cơ thể, sữa rửa mặt, hay sữa tắm em bé.
  • Lắc chai xịt cho đến khi nước và chất làm sạch lựa chọn của bạn được triệt để pha trộn với nhau và có bọt.
  • Phun hỗn hợp lên một miếng bọt biển hoặc vải sợi nhỏ.
  • Lau sạch bằng miếng bọt biển hoặc vải sợi nhỏ rải khắp bề mặt túi da.
  • Cố gắng xoa nhẹ nhàng phù hợp với chất liệu của da. Điều này sẽ giúp bảo vệ sự toàn vẹn của da.
  • Sử dụng một miếng vải sạch, khô và lau sạch da để hấp thụ thêm độ ẩm mà có thể đã bị bỏ lại phía sau.