Thông báo trao giải Bốc thăm “Du hí Thái Lan cùng 4MEN”

08/03/2019 94 Lượt xem
Thông báo trao giải Bốc thăm “Du hí Thái Lan cùng 4MEN”
Chúc mừng 12 vị khách hàng may mắn đã trúng thưởng trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng của 4MEN. Chi tiết chương trình trao thưởng sẽ được công bố trong bài viết dưới đây.
Ngày 28/2/2019, 4MEN đã tổ chức buổi bốc thăm công khai qua phần livestream trên fanpage. Từ đó xác định được 12 vị khách hàng may mắn đã trúng các giải Nhất, Nhì, Ba của chương trình.
4MEN đã tiến hành liên hệ với các vị khách trúng giải và chính thức thông báo thông tin trao giải sau đây:

I.Thời gian và địa điểm:

- Thời gian: 10h30 – Ngày 9/3/2019
- Địa điểm: 4MEN store - 458 Lê Văn Sỹ, P.14, Q. 3. TP HCM           
     
II. Cách thức:
  • 4MEN tiến hành kiểm tra thông tin, bản CMND gốc của khách hàng cùng liên phiếu khách hàng giữ, nếu có bất kỳ vấn đề về thông tin, 4MEN sẽ hủy kết quả
  • Đại diện 4MEN tiến hành trao giải Nhất, Nhì và Ba theo thời gian và địa điểm nêu trên. Riêng khách tỉnh trúng giải Ba sẽ trao tại cửa hàng gần nhất.
III. Cơ cấu giải thưởng:
  • 01 Giải Nhất: Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A
  • 01 Giải Nhì: Điện thoại Samsung Galaxy A7
  • 10 Giải 3: Mỗi giải gồm Combo sản phẩm/phụ kiện thời trang 4MEN + Gift voucher 50%
Lý giải việc thay đổi giải thưởng so với ban đầu công bố chương trình / livestream:
  • Giải Nhất: theo thông tin ban đầu sẽ là “Tour du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 12.000.000đ”, nhưng sau khi liên hệ, khách hàng bày tỏ những vướng mắc liên quan đến việc đi du lịch, từ đó, 4MEN quyết định 01 lần đặc biệt, chuyển giải nhất thành “Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A” nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng. Điều này đã có sự xác nhận đồng ý từ phía khách hàng.
  • Giải Nhì: thông tin ban đầu là điện thoại Samsung A8, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sản phẩm trên đã ngừng bán, 4MEN chuyển đổi thành điện thoại Samsung Galaxy A7 bản nâng cấp 128Gb. Điều này sẽ giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc bảo hành sau này.
  • Giải Ba: Thông tin ban đầu có thắt lưng tuy nhiên do số lượng không đáp ứng nên 4MEN đã chuyển thành sản phẩm áo khoác dù cho khách.
    Combo phụ kiện chính thức gồm: Áo khoác dù, cà vạt, vớ nam, ví da + voucher 50%.
Nay 4MEN xin thông tin đến quý khách hàng được rõ để tránh thắc mắc về sau.

IV. Lưu ý khách hàng trúng giải:

- Trường hợp khách nhượng lại giải thưởng cho người thân, bạn bè hoặc nhờ người đến nhận giải, cần có giấy ủy quyền xác nhận rõ rang và mang theo CMND, liên phiếu đầy đủ
- Quá thời gian thông báo trao giải, quý khách không đến nhận giải thưởng sẽ bị hủy kết quả.
- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, chi phí phát sinh bảo hành, sửa chữa sau này, thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân của khách hàng
- Khi có khiếu nại, tranh chấp, 4MEN sẽ tiến hành xử lý theo quy định, thể lệ của chương trình. Quyết định cuối cùng thuộc về 4MEN.

4MEN thông báo

 
CHAT FACEBOOK