FREE LIFE | FALL WINTER COLLECTION 2020

08/12/2020 1537 Lượt xem
FREE LIFE | FALL WINTER COLLECTION 2020
Khoác lên mình các gam màu trầm nhưng không tĩnh, BST Thu Đông 2020 từ 4MEN mang thông điệp tái tạo năng lượng và cảm hứng tích cực qua câu chuyện của một chàng trai trẻ không ngừng tìm kiếm sự thăng hoa cho cảm xúc. FREE LIFE - GOOD VIBES!
 
 
24 Giờ của bạn đang trôi qua như thế này?
Thức dậy với một tinh thần ủ ê; Mở tủ đồ, mặc bộ quần áo bất kỳ mà không cần suy nghĩ; Làm những công việc hằng ngày tựa như một thói quen; Bạn lướt web và rồi kết thúc một ngày không nhiều điều đọng lại... Đã bao giờ bạn cảm thấy mình đang lạc lõng trong câu chuyện của chính mình? Không đâu, chàng trai Tarlanio trong câu chuyện mà 4MEN sắp kể cũng như bạn, cùng theo chân cậu ấy trong hành trình chinh phục cảm xúc thông qua BST Thu Đông đầy năng lượng này nhé.
 

 
Free life fall winter collection 2020 - 1
Free life fall winter collection 2020 - 2
 
Công việc hằng ngày không ngừng đòi hỏi, "réo rắt" bạn về những thách thức cũng như ý tưởng mới. Với Tarlanio - một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết cũng có lúc va phải sự bí bách, ngổn ngang trong cuộc sống lẫn công việc, vào những thời điểm đó bạn sẽ muốn chọn gì? Tarlanio thì chọn...đi.

Free life fall winter collection 2020 - 3
 
Khoác lên mình một chiếc áo tinh tươm - đó hẳn là thứ Tarlanio yêu thích nhất để có thể bắt đầu hành trình ngẫu hứng này với một tinh thần không thể phóng khoáng hơn. Hãy làm điều "điên rồ" đó ngay khi bạn nghĩ đến và đừng để bất cứ sự dè chừng nào đột nhiên thành rào cản.

Free life fall winter collection 2020 - 4

Free life fall winter collection 2020 - 5
Free life fall winter collection 2020 - 6
Và đó là cách mà Tarlanio đang ở đây - Hồ Trị An, một địa điểm dã ngoại thuộc thuộc tỉnh Đồng Nai, Việt Nam với cỏ cây, mây trời cùng làn nước xanh trong,... Khung cảnh thiên nhiên vô cùng hoang sơ và hùng vĩ khiến mọi căng thẳng, áp lực như dần được "cởi trói". Sự thanh thoát, yên bình cuốn theo từng bước chân thong dong trên đồng cỏ...
Free life fall winter collection 2020 - 7

Free life fall winter collection 2020 - 8
 
Nắng chiều thật "chill", Tarlan quyết định rảo bước xa hơn nơi dựng trại trong outfit đậm màu như chính dòng cảm xúc mà mình đang tận hưởng...
 
Free life fall winter collection 2020 - 9
Free life fall winter collection 2020 - 10
Bạn biết đó, có những cuộc gặp không cần sắp đặt hay biết trước: chóng vánh hay dông dài, dịu êm hay cuồng nhiệt, ta cũng không chắc đó là điểm khởi đầu hay kết thúc. Điều duy nhất "chiếm" được ngay trong khoảnh khắc ấy chính là thứ cảm xúc mới mẻ đầy thú vị, dạt dào và thăng hoa đến khó tả.
 
Free life fall winter collection 2020 - 11

Free life fall winter collection 2020 - 12

Free life fall winter collection 2020 - 13


Free life fall winter collection 2020 - 14
Free life fall winter collection 2020 - 15
Không veston, không cà vạt, ngày lang thang mà Tarlanio vừa trải qua không thể tuyệt vời hơn với 24h được "thả trôi" cảm xúc, nới lỏng sự lo toan thường nhật vốn dĩ chẳng có gì thú vị nhưng lại khiến người ta chưa bao giờ ngưng được dòng suy nghĩ. 
"FREE LIFE" mà chúng mình mang đến không chỉ là một bộ sưu tập thời trang, đó còn là câu chuyện của bất cứ ai đang khao khát nguồn cảm hứng khác lạ và mới mẻ đều có thể tìm thấy chính mình ngay trong đó. Như chàng trai Tarlanio, đừng ngần ngại tìm kiếm và tái tại cho mình một nguồn sinh khí mới.
 
Free life fall winter collection 2020 - 16
 
 
Món quà đặc biệt ra mắt BST Free Life Collection - 16.12 - 18.12.20: Sở hữu sản phẩm thuộc BST "FREE LIFE" với hóa đơn chỉ từ 800.000đ, bạn sẽ được tặng ngay voucher 10% áp dụng mua sắm trực tiếp cho toàn bộ sản phẩm mới không nằm trong bộ sưu tập.
▷ Khám phá tại cửa hàng 4MEN gần bạn nhất.
▷ Thông tin chương trình được cập nhật hàng ngày tại fanpage 4MEN.
CHAT FACEBOOK