[ BST SUMMER COLLECTION 2023 ] - SURF THE WAVES

06/06/2023 294 Lượt xem
[ BST SUMMER COLLECTION 2023 ] - SURF THE WAVES
You can’t stop the waves. But you can learn to surf - Jon Kabat-Zinn Bạn không dừng được những con sóng kia, nhưng bạn luôn có thể học cách lướt lên trên nó.
[ bst summer collection 2023 ] - surf the waves - 1

Bạn đã từng có trải nghiệm như thế nào với những con sóng? Những cơn sóng nhẹ vào ngày nắng ấm, hay dữ dội vào thời những lúc thời tiết xấu. Dù là vậy nhưng cuối cùng chúng ta vẫn phải vượt quá chúng - những “con sóng” trong cuộc đời chúng ta, là những lần lên xuống xuôi ngược, là nỗi buồn và niềm vui, là thành công và thất bại. Vì vậy 4MEN muốn lan tỏa tinh thần mạnh mẽ, không ngại thử thách đến những người đàn ông đã và đang trên hành trình trưởng thành. Dù bạn là ai, dù ở bất cứ độ tuổi nào khi đứng trước những biến động bên ngoài thì chính khí chất và nguồn lực bên trong sẽ giúp ta giữ vững tinh thần tích cực và luôn sẵn sàng chinh phục “những cơn sóng mới".

[ bst summer collection 2023 ] - surf the waves - 2

SURF THE WAVES là điểm giao thoa giữa tinh thần tự do, phóng khoáng và tính tối giản trong thời trang. Các sản phẩm trong BST được làm từ các chất liệu cotton, linen, sợi tre... thoáng khí với độ bền cao mang đến sự thoải mái cho những chuyến đi nhiệt huyết hay bật mood cho ngày dài năng động.

[ bst summer collection 2023 ] - surf the waves - 3

Mỗi lần đối diện với những thay đổi bất ngờ, những khó khăn trong công việc và cuộc sống, ta đều vô thức hình dung bản thân đang chấp nhận cơn sóng biển hay đang lướt trên đầu những con sóng. 

Nhưng dẫu có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa hãy bật công tắc “chấp nhận” cùng tinh thần sẵn sàng giúp ta chủ động, tự tin và lạc quan hơn.

Sự dám đối mặt, dám dấn thân, không ngại thử thách của người đàn ông là vô hạn, bạn có muốn thể hiện những nét cá tính đó qua trang phục từ SURF THE WAVES COLLECTION của 4MEN không?

Mua ngay sản phẩm trong BST Hè 2023 tại https://4men.com.vn/

 

 
CHAT FACEBOOK