Phối quần jean và áo thun nam như thế nào?

11/11/2017 854 Lượt xem
Phối quần jean và áo thun nam như thế nào?
​Trong tủ quần áo của nam giới chúng ta thì quần jean và áo thun nam luôn là một đồ mà hẫu hết bất cứ ai cũng có. Bạn có biết được ràng, chỉ cần 2 món đồ thời trang đơn giản này bạn có thể mix đồ theo nhiều phong cách khác nhau không?
Với mọi chàng trai thì áo thun và quần jean nam luôn là một món thời trang thông dụng được sử dụng hàng ngày. Có nhiều người còn sử dụng cách phối này với nhiều trường hợp khác nhau như: đi dạo phố, đi làm, đi chơi,..... Vậy bạn đã biết cách phối quần jean và áo thun như thế nào thì đẹp và thời trang chưa nào?

Phối quần jean cùng áo thun nam truyền thống (Basic)
Đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng kiểu áo thun nam ôm sát cơ thể, dài qua thắt lưng này thường được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với sự đa dạng về màu sắc, những chiếc áo thun basic này có thể giúp bạn dễ dàng phối hợp cùng chiếc quần jean mà bạn yêu thích.
Phối quần jean và áo thun nam như thế nào? - 1
Trẻ trung và khỏe khắn khi kết hợp quần jean và kiểu áo thun khoe body

Phối quần jean cùng áo thun nam dáng slimfit
 Nếu bạn không sở hữu một body chuẩn, và không muốn diện những chiếc áo thun basic thì hãy thay vào đó là những chiếc áo thun  dáng slimfit rộng, thoải mái. Đặc biệt kiểu áo này khi kết hợp cùng áo sơ mi khiến bạn trông cực kỳ trẻ trung và năng động
Phối quần jean và áo thun nam như thế nào? - 2
Thoái mái và năng động với sự kết hợp giữa quần jean và áo thun slimitfit

Phối quần jean cùng áo thun nam phá cách
Nếu bạn muốn có một phong cách độc đáo, thời trang nhưng không quá lố thì hãy chọn những chiếc áo thun với họa tiết bắt mắt, trẻ trung hoặc những câu logan mà bạn yêu thích nhất. Đặc biệt phong cách này khi kết hợp cùng quần jean rách "te tua" sẽ khiến bạn càng thêm nổi bật và phá cách
Phối quần jean và áo thun nam như thế nào? - 3
Phá cách hơn với những mẫu áo thun độc đáo