Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam

02/05/2017 3527 Lượt xem
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam
​Trong cái nóng bức, oi ả của mùa hè thì một chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc người thân sẽ làm cho bạn quên đi cái tất bật, nhộn nhịp ở thành thị và thả hồn cùng thiên nhiên. Vậy bạn đã biết nên mặc quần áo gì để đi du lịch thì thích hợp chưa?
Chuyến du lịch của bạn sẽ không hoàn hảo nếu như những bộ quần áo mà bạn chọn không phù hợp, thoải mái cho chuyến đi. Hãy cùng 4men.com.vn khám phá cách chuẩn bị quần áo để đi du lịch để có một kỳ nghỉ thật vui vẻ nhé

Quần short và áo sơ mi
Nếu bạn là một tín đồ của áo sơ mi thì nam hãy diện chúng cùng quần short nam để có thể trông vừa thanh lịch lại trẻ trung, năng động nhé. Đừng chọn sơ mi cổ cứng, hãy tìm những kiểu sơ mi chất liệu mềm mại, thấm mồ hôi và có kiểu dáng cách điệu.
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 1
Sơ mi trắng kết hợp với khăn quảng cổ trông thật lãng tử phải không?

Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 2
Quần sooc chấm bi cùng áo sơ mi thì sao?

Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 3
Túi xách, mũ là phụ kiện không thể thiếu
 
Quần short và áo thun
Chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những chiếc áo thun nam rồi. Sét đồ áo thun và quần short nam là sét đồ đang được nhiều chàng trai lựa chọn để đi du lịch nhất hiện nay. Chàng có thừa những chiếc áo thun để đi du lịch, áo thun trắng mãi là lựa chọn tuyệt vời. Bên cạnh đó, áo polo cũng cần thiết để chàng tham gia những cuộc giao lưu thể thao vui vẻ trong chuyến đi tập thể. Hãy chọn áo thun phom rộng một chút thay vì dáng áo body.
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 4
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 5
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 6
Áo thun nam thích hợp với mọi lứa tuổi

Áo sơ mi và quần dài
Cặp đôi sơ mi với quần dài không thiếu sự trẻ trung, đây là cặp đôi lý tưởng trong một số hoàn cảnh của chuyến du lịch hè. Một số địa điểm du lịch cần trang phục chỉn chu hay một cuộc giao lưu trọng thị bất ngờ của chuyến đi sẽ cần tới bộ đồ dài nhưng đầy phóng khoáng.
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 7
Cách mặc quần áo đi du lịch hè dành cho nam - 8
Trẻ trung, thanh lịch cho một chuyến du lịch hoàn hảo