Cách lựa thắt lưng nam phối cùng vest, quần kaki, quần jean.

25/05/2018 597 Lượt xem
Cách lựa thắt lưng nam phối cùng vest, quần kaki, quần jean.
​Việc lựa chọn thắt lưng nam sao cho phù hợp với các loại quần tây, áo vest, quần kaki hay quần jean đang khiến bạn gặp khó khăn. Nhưng chỉ cần một vài mẹo nhỏ là bạn sẽ có thể chọn chiếc thắt lưng nam phù hợp với sét đồ mà bạn mong muốn
Tuy rằng thắt lưng nam chỉ là một phụ kiện, nhưng tầm quan trọng của nó không hề thua kém những món đồ thời trang khác như cà vạt nam, giày nam,….. Việc lựa chọn thắt lưng nam cũng cần phải có một số kiến thức cũng như mắt thẩm mỹ để có thể phù hợp với sét đố mà bạn đang mang

Khi quý ông lựa chọn thắt lưng nam, thường có nhiều người tự hỏi, chiếc thắt lưng này liệu có phù hợp với bộ đồ vest không? Thắt lưng nào phù hợp với quần jean?,…… Những kinh nghiệm đó sẽ được 4men.com.vn chia sẻ ngay sau đây

Để lựa chọn chiếc thắt lưng phù hợp với giày, bạn hãy chọn những chiếc thắt lưng có màu giống với đôi giày mà bạn đang mang. Nguyên tắc này luôn đúng khi bạn mặc đồ lịch sự, sang trọng. còn trong trang phục thường ngày bạn có thể phối hợp linh hoạt hơn.
Cách lựa thắt lưng nam phối cùng vest, quần kaki, quần jean. - 1
Nên lựa chọn thắt lưng có màu cùng màu với đôi giày mà bạn đang mang

Để chọn chiếc thắt lưng thích hợp với quần, bạn cần tuân thủ những quy tắc sau đây: Hãy chọn một chiếc thắt lưng da bản nhỏ, đơn giản cho chiếc quần âu sang trọng và chọn chiếc thắt lưng to bản, cá tính cho quần jeans.
Cách lựa thắt lưng nam phối cùng vest, quần kaki, quần jean. - 2
Lựa chọn thắt lưng nam sao cho phù hợp với những chiếc quần, bộ đồ mà bạn đang mang

Thay vì chọn cho mình những chiếc thắt lưng với hoa văn phức tạp và hầm hố thì hãy chọn cho mình những chiếc thắt lưng có khóa hình chữ H hay bo đầu tròn với khóa cài đơn giản sẽ mang lại cho bạn một phong cách lịch sự, nhã nhặn cho dù phối cùng quần jeans đi nữa.

Một lưu y bạn nên ghi nhó là đừng bao giờ đục thêm lỗ trên chiếc thắt lưng của bạn nếu không muốn phá hỏng chúng

Ngoài kiểu dáng, màu sắc thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là chất liệu của chiếc thắt lưng. Những chiếc thắt lưng nam sang trọng, cao cấp được sản xuất bằng chất liệu da thật với những mẫu da phổ biến như: da bò, da trâu, da cá sấu, da rắn hay da đà điểu.

Da trâu và da bò thường chỉ sử dụng làm thắt lưng da một lớp nên không có khả năng bị hư hỏng về đường may hay keo dán. Chính đặc điểm này khiến cho thắt lưng nam da bò hay da trâu thường có độ bền cao hơn thắt lưng da đà điểu hay cá sấu ( thường là thắt lưng 3 lớp) mặc dù độ bền của da kém hơn.
Cách lựa thắt lưng nam phối cùng vest, quần kaki, quần jean. - 3
Chất liệu da luôn làm chiếc thắt lưng trở nên sang trọng, cao cấp hơn

Tuy nhiên, thắt lưng da cá sấu, da đà điểu hay da rắn cũng nổi bật với nhiều ưu điểm: chất da mềm dẻo, màu sắc và hoa văn đẹp hơn da bò hay da trâu.

Vì thế cho nên, nếu bạn chọn độ bền, đơn giản thì thắt lưng da bò hay da trâu hẳn là một lựa chọn không tồi. Còn thắt lưng da cá sấu, đà điều hay da rắn lại mang lại vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn cho bạn nhưng với mức giá rất cao (thường gấp 3 – 5 lần).

Với những kiến thức trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc thắt lưng nam đẹp, thời trang phù hợp với sét đồ mà bạn đang mang. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được chiếc thắt lưng phù hợp. Chúc các bạn thành công
CHAT FACEBOOK