Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng

03/04/2017 292 Lượt xem
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng
​Những buổi hẹn hò là khoảng thời gian để gắn kết tình cảm của bạn mới một nửa kia. Vậy sao bạn không nâng cao sự lãng mạn đó bằng những bộ trang phục đôi hợp rơ để cùng nàng tăng thêm tình cảm
Diện đồ phong cách thể thao
Nếu bạn và cô ấy là một người yêu thích phong cách thể thao sporty đầy năng động và khỏe khoắn thì hãy cùng diện một sét đồ thể thao ăn rơ thử xem nào. Mặc dù mỗi người chọn một cách mix trang phục khác nhau nhưng về tổng thể thì vô cùng hòa hợp.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 1

Chàng và nàng cùng diện áo thun tay dài có cùng kiểu dáng nhưng đối lập về tông màu cũng là một gợi ý khá hay. Kèm theo đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tất và giày giúp cả thế giới nhận thấy hai bạn là của nhau.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 2
 
Mix trang phục theo phong cách thể thao vừa đơn giản, thời trang  nhưng không kém phần trẻ trung, năng động.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 3

Diện phong cách ngọt ngào và lãng mạn
Để tăng thêm tính lãng mạn trong ngày hẹn hò hãy cùng nàng diện những chiếc áo thun trơn cùng tông màu với trang phục mà nàng đang mặc. Chính sự tinh tế từ bạn sẽ khiến cho nàng thật ngạc nhiên và ngập tràn hạnh phúc trong ngày dành cho chính mình.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 4
 
Bên cạnh đó bạn có thể thử nghiệm kiểu quần short và chân váy  có cùng họa tiết xem sao. Với set đồ này bạn chỉ cần mix cùng áo thun tay ngắn đơn sắc là đã đủ đẹp và chất.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 5
 
Phong cách thanh lịch và trang nhã
Set đồ theo phong cách thanh lịch, nhã nhặn khá được ưa chuộng bởi các cặp đôi. Khi mix đồ theo kiểu này bạn có thể hò hẹn ở rạp phim, quán ăn hay gặp gỡ bạn bè, gia đình của nửa kia.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 6
 
Áo sơ mi là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu trót phải lòng phong cách mix đồ thời thượng này. Áo sơ mi sọc caro xanh mang đến vẻ tươi mới, lịch thiệp và mát mẻ.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 7

Trong khi đó, diện đồ đôi với áo sơ mi trắng  cũng không kém phần thanh lịch. Bạn có thể khiến set đồ cá tính hơn bằng cách mix cùng quần jean rách.
Cách diện đồ đôi đẹp trong ngày hẹn hò cùng nàng - 8